Năm 2019 : 2.625

Các em học sinh khối 6 chia sẻ về mục đích học tập của lớp mô hình trường học mới Trường THCS Thạnh Thới An 2017-2018

Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 Trường THCS Thạnh Thới An 2017-2018

Tiết học Giáo dục công dân, cô giáo Ngô Thu Nga đã hướng dẫn các em học sinh bày tỏ về Biết ơn và ước mơ của mình cũng như mong muốn đóng góp cho gia đình, nhà trường và xã hội. Đây chính là cơ hội để các em thể hiện quan điểm, góc nhìn của một học sinh chủ động trong việc định hướng tương lai của bản thân. Đồng thời, qua đó, các em xác định đúng động lực học tập, sự quan tâm đối với gia đình và mọi người xung quanh, cùng bạn bè và các thầy cô trong nhà trường.

DSC_2747.JPG

DSC_2761.JPG

DSC_2760.JPG

DSC_2783(1).JPG

DSC_2787.JPG

Qua tìm hiểu bản "Tuyên ngôn sứ mệnh cá nhân" của các em học sinh, chúng ta thấy được vẻ đẹp từ ước mơ trẻ thơ, từ mục tiêu phấn đấu trong học tập và cuộc sống của những mầm non nhỏ tuổi nhưng đầy quyết tâm phấn đấu vươn lên để trở thành người công dân tốt.

Chúc cho những mong ước của các em sẽ sớm thành sự thật và trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ!